Email: atvngroup@atvngroup.com
Add: No.16, Lane 105, Nguyen Duc Canh Block, Tuong Mai Ward, Hoang Mai District, Ha Noi Capital
Representative Office: Room 1708, HH4A Apartment, Linh Dam Urban Area, Ha Noi Capital
Tel: 0462.918.611
Mobile: 0904.431.020 / 0916.970.556

About Us

Kính thưa Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương Mại A&T Việt Nam được thành lập vào ngày 16/10/2012. Có thể nói rằng tuy tuổi đời công ty còn non trẻ nhưng với đội ngũ cán bộ, kỹ sư có bề dày kinh nghiệm lâu năm, cùng với niềm đam mê, nhiệt tình với công việc, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương Mại A&T Việt Nam tự hào đã mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp không thua kém các công ty có cùng lĩnh vực đã được thành lập trước đây.

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương Mại A&T Việt Nam  là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: cung cấp các sản phẩm: nhiên liệu, linh kiện cơ khí, các thiết bị về môi trường; xử lý nước, xử lý khí thải…

Với phương châm đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương Mại A&T Việt Nam cam kết luôn mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, chế độ hậu mãi và thời gian bảo hành tốt nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương Mại A&T Việt Nam rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng.

SLIDE 1
  • Registration Newsletterlogo