Email: atvngroup@atvngroup.com
Địa chỉ: Số 16, Ngõ 105, Phố Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội
VPĐD: P.1708, Chung Cư HH4A, KĐT Linh Đàm, Thành Phố Hà Nội
Di động: 0904.431.020 / 0916.970.556
Điện thoại: 0462.918.611  Fax: 043.633.0148

Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương Mại A&T Việt Nam được thành lập vào ngày 16/10/2012. Có thể nói rằng tuy tuổi đời công ty còn non trẻ nhưng với đội ngũ cán bộ, kỹ sư có bề dày kinh nghiệm lâu năm, cùng với niềm đam mê, nhiệt tình với công việc, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương Mại A&T Việt Nam tự hào đã mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp không thua kém các công ty có cùng lĩnh vực đã được thành lập trước đây.

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương Mại A&T Việt Nam  là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: cung cấp các sản phẩm: nhiên liệu, linh kiện cơ khí, các thiết bị về môi trường; xử lý nước, xử lý khí thải…

Với phương châm đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương Mại A&T Việt Nam cam kết luôn mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, chế độ hậu mãi và thời gian bảo hành tốt nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương Mại A&T Việt Nam rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng.

SLIDE 1
  • Đăng ký nhận bản tinlogo